Túi giấy có quai là sản phẩm thông dụng, được sử dụng ở nhiều lĩnh vực, sản phẩm khác nhau. Loại túi này có đặc điểm nổi bật là tính tiện dụng cho người sử dụng trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những lợi ích và các loại túi có quai phổ biến nhất hiện nay.

Ưu điểm túi giấy có quai

Túi giấy có quai tiện lợi
Túi có quai đẹp, tinh tế và sang trọng
Túi giấy có quai phù hợp với xu hướng hiện nay
Túi giấy quảng bá tính thương hiệu hiệu quả


Phân loại mẫu túi có quai

Túi quai sợi mút
Túi giấy quai PP
Túi giấy quai sợi tết
Túi giấy quai ruy băng
Túi quai nhựa
Túi quai giấy kraft xoắn hoặc giấy gấp

Ưu điểm của túi giấy có quai

Túi giấy có quai được sử dụng khá phổ biến với nhiều sản phẩm, mục đích khác nhau. Một số mặt hàng thường sử dụng mẫu túi này như quần, áo, giày, dép, phụ kiện thời trang (đồng hồ, vòng tay, dây chuyền, nhẫn…).

Ngoài ra, loại túi này còn được dùng với mục đích làm tặng quà cho doanh nghiệp. Đặc điểm chung của các mẫu túi có quai là thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và rất tiện lợi.

Chất lượng túi được đánh giá qua: Khả năng chứa đựng, độ bền của túi, sự tiện lợi, tính thẩm mỹ, tính thương hiệu… Bên cạnh đó, túi giấy chất lượng là loại túi mang lại nhiều lợi ích cho sản phẩm, doanh nghiệp.
 

 Túi giấy có quai tiện lợi

Một trong những ưu điểm dễ thấy nhất của túi giấy có quai là thuận tiện cho việc di chuyển, không chỉ giúp cầm nắm dễ dàng hơn, mà quai túi có thể treo, móc xe tiết kiệm không gian.

Để đảm bảo khả năng cầm nắm, loại túi này được làm từ chất liệu giấy tốt như giấy Kraft, giấy Couche, Ivory, Duplex… Đặc điểm chung là định lượng giấy tốt, bền bỉ. Do đó sau khi đựng sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần.

Túi có quai đẹp, tinh tế và sang trọng

Loại giấy chất lượng được sử dụng làm túi có nhiều ưu điểm trong việc in ấn. Do đó, các mẫu túi cho hình ảnh, thông tin sắc nét thể hiện vẻ đẹp thanh lịch, sự chuyên nghiệp cho sản phẩm.

Hơn thế nữa, thiết kế quai cầm trên tay dễ dàng còn cho thấy sự chỉn chu trong khâu phục vụ. Túi có quai góp phần làm tăng giá trị, tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm.

Túi giấy có quai phù hợp với xu hướng hiện nay

Túi giấy có quai còn được xem là sản phẩm phù hợp với xu hướng bảo vệ môi trường hiện nay. Túi giấy được sử dụng từ giấy dễ phân hủy, có thể tái chế, tái sử dụng - một cách chung tay bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, túi có quai có thể biến tấu nhiều kiểu dáng, in ấn khác nhau, phù hợp cho mọi loại sản phẩm từ cao cấp đến bình dân, cổ điển đến hiện đại...


 Túi giấy quảng bá tính thương hiệu hiệu quả

Không chỉ để đựng sản phẩm, túi giấy có quai còn là công cụ PR khá hiệu quả với mức chi phí thấp, qua việc in ấn thông tin doanh nghiệp như logo, slogan, thông điệp...Nhiều doanh nghiệp nắm bắt được điều này và đó là lý do ngày càng có nhiều mẫu túi có quai độc đáo ra đời.

Có những loại túi có quai nào hiện nay?

Thị trường xuất hiện khá nhiều mẫu mã loại túi giấy có quai. Hiện có 6 loại túi phổ biến như sau:

Túi giấy có quai sợi mút

Sợi mút là chất liệu phổ biến nhất hiện nay được sử dụng cho quai túi giấy, loại quai này có độ dài khoảng 30cm.

quai tui giay 3

Ưu điểm:

Nhược điểm: