Xu hướng sử dụng túi giấy hiện nay trong kinh doanh đã được thể hiện một cách rõ rệt bởi vì so với những sản phẩm túi nilon túi giấy đang thể hiện rõ được những ưu điểm của mình từ chất lượng, thẩm mỹ cho đến sự thân thiện với môi trường. Tuy nhiên để có được những mẫu thiết kế túi giấy đẹp, chất lượng cần phải có những sự đầu tư và am hiểu về thiết kế túi giấy. Vậy để có được những mẫu thiết kế túi giấy đẹp cần những gì các bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

in tui giay

Ưu điểm của những mẫu túi giấy đựng sản phẩm

Túi giấy là mẫu sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay bởi vì túi giấy là chất liệu thân thiện với môi trường, dễ dàng bị phân hủy khi không sử dụng hoặc có thể tái chế tốt hơn hẳn so với túi nilon đang là một vấn đề gây ra ô nhiễm môi trường.

So với các chất liệu khác chất liệu túi giấy giúp việc in ấn thực hiện dễ dàng và chất lượng tốt, giúp phát huy hết khả năng thẩm mỹ của túi giấy. Hiện nay chất liệu in túi giấy cũng đang dạng giúp cho người dùng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với tính chất sản phẩm của mình. Chi phí thực hiện in ấn cũng hoàn toàn phải chăng, phù hợp với điều kiện của các đơn vị kinh doanh.

t

Để có được mẫu thiết kế túi giấy đẹp cần chú ý gì?

Về màu sắc trên túi giấy

Màu sắc là yếu tố quan trọng khi in túi giấy, tác động trực tiếp vào thị giác của người nhìn, để tạo được ấn tượng của khách hàng khi nhìn vào túi giấy cần phải lựa chọn màu sắc bắt mắt, sáng phù hợp với sản phẩm mà bạn cũng cấp. Ví dụ ở lĩnh vực thời trang bạn nên lựa chọn màu sắc đúng với xu hướng của năm nay, để ngoài việc sử dụng đựng quần áo người dung có thể diện đi học hay đi chơi. Tuy nhiên dù màu sắc như thế nào vẫn phải tuân thủ theo màu của thương hiệu, logo để tạo màu sắc chủ đạo và gia tăng nhận diện thương hiệu.

Về họa tiết in trên túi giấy

Xu hướng trong những năm gần đây họa tiết trên túi giấy thường đơn giản, hiện đại và tinh tế. Chính vì vậy khi thực hiện các mẫu thiết kế túi giấy bạn không nên in quá nhiều họa tiết trên túi giấy hay trang trí một cách lòe loẹt quê mùa. Có những trường hợp không cần quá nhiều họa tiết chỉ cần logo thương hiệu nổi bật ở giữa bề túi trắng là đủ tạo điểm nhấn in sâu vào tâm trí của khách hàng.

tui giay dung qua don gian

Về chất liệu in túi giấy

Để lựa chọn được chất liệu túi giấy phù hợp các bạn cần phải căn cứ vào trọng lượng sản phẩm và sự cao cấp của sản phẩm để tạo ra sự cân đối giữa sản phẩm và túi giấy. Các loại túi giấy thường được sử dụng hiện nay như:

Túi giấy Couches định lượng 250gsm hoặc 300gsm, túi giấy này có ưu điểm là độ bền cao, cho hình ảnh màu sáu sáng và sang trọng.

Giấy Ivory 250gsm, 300gsm có độ cứng cáp cao phù hợp để thực hiện sản xuất túi giấy cho lĩnh vực thời trang và những sản phẩm có chất lượng cao.

Giấy Duplex có chi phí phải chăng và phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Giấy kraft có sự thân thiện với môi trường, giá thành rẻ nhất, chất liệu không cần cán khi in xong, tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Để lựa chọn được chất liệu túi giấy phù hợp cần phải xem tính chất của sản phẩm mình kinh doanh, nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mình.

Việc có những mẫu thiết kế túi giấy đẹp có ý nghĩa rất lớn trong việc kinh doanh, chính vì vậy các bạn cần phải có những sự đầu tư nhất nhất định. Với những chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng rằng sẽ giúp cho các bạn có được những mẫu in túi giấy đẹp, chất lượng nhất, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.