Túi giấy là sản phẩm phổ biến hiện nay được người dùng yêu thích. Để sản xuất ra một mẫu túi giấy hoàn hảo cần nhiều yếu tố trong đó kích thước túi giấy là yếu tố quan trọng quyết định đến sự hài hòa, tính thẩm mỹ của cả sản phẩm.

kich thuoc tui giay 1594281033

Ý nghĩa của kích thước túi giấy

Một túi giấy ấn tượng không chỉ cần những bản thiết kế chuyên nghiệp bắt mắt mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như màu sắc, kiểu dáng và kích cỡ. Kích cỡ phù hợp không những tạo sự hài hòa cho sản phẩm mà nó còn là cách giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Bởi vậy mà việc xác định kích cỡ túi giấy là điều mà mọi doanh nghiệp cần làm trước khi quyết định sản xuất túi giấy hàng loạt.

kich thuoc tui giay

Cách chọn kích cỡ túi giấy

Để chọn được kích thước túi giấy phù hợp nhất điều đầu tiên bạn phải quan tâm tới đó chính là sản phẩm mà túi giấy đựng là gì? Nếu sản phẩm của bạn là đồ trang sức, mỹ phẩm có kích thước trọng lượng gọn nhẹ thì bạn nên chọn kích cỡ túi giấy nhỏ. Nếu sản phẩm của bạn là quần áo thì nên chọn kích cỡ túi giấy vừa. Còn nếu sản phẩm của bạn dùng để đựng những sản phẩm có kích thước và trọng lượng lớn hơn bạn có thể lựa chọn kích thước vừa hoặc lớn bởi kích thước càng lớn túi giấy càng có khả năng đựng được trọng lượng nặng.

Ngoài sản phẩm thì mục đích quảng cáo cũng là một điểm bạn cần quan tâm. Bởi túi giấy có kích thước lớn sẽ dễ dàng thiết kế chèn logo, tên thương hiệu, địa chỉ lên trên bề mặt túi giấy hơn là những mẫu túi nhỏ. In túi giấy Kraft sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

tuy vao kich thuoc cua san pham ma chon tui giay tuong ung

Kích thước túi giấy phổ biến hiện nay

Tuy túi giấy có nhiều kích thước khác nhau, nhưng thông thường những mẫu túi giấy phổ biến có kích thước như sau:

Kích thước túi giấy đứng (chiều cao x chiều dài x đáy):

Kích thước túi giấy ngang (chiều cao x chiều dài x đáy):

Kích thước loại túi giấy lớn size L: 270 x 370 x 110 mm
Kích thước loại túi giấy trung size M: 285 x 250 x 100 mm
Kích thước loại túi giấy nhỏ nhất size S: 180 x 280 x 80 mm