Trước đây bao bì đựng sản phẩm làm bằng nilon được các đơn vị kinh doanh sử dụng rất phổ biến, tuy nhiên do tính nguy hiểm rất khó phân huỷ trong điều kiện tự nhiên cho nên túi nilon đang dần được hạn chế sử dụng, thay vào đó người ta bắt đầu thay thế sử dụng các sản phẩm túi giấy. Vậy để biết được hiệu quả việc sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường và trong kinh doanh như thế nào các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

tui giay dung quan ao Khang Thanh

Túi nilon nguy hiểm cho môi trường như thế nào?

Trước đây do sử dụng túi nilon một cách tràn lan, sau khi sử dụng xong thải ra đường xá, bãi rác, sông, thậm chi dưới đất khiến cho môi trường bị tác động tiêu cực rất nhiều bởi vì tuổi thọ của nilon rất cao, chúng có thể tồn tại hàng nghìn năm mà không bị phân huỷ, điều này gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, môi trường sống xung quanh của sinh vật.

Khi lựa chọn phương pháp tiêu huỷ túi nilon bằng phương pháp cháy cũng gây ra khí thải có chất gây ngộ độc, ảnh hưởng đến tuyến nội tiết, gây giảm hệ miễn dịch, thậm chí còn gây ra ung thư.

Chính vì vậy cả thế giới đang chung tay đẩy lùi túi nilon trong cuộc sống, sản phẩm hoàn hảo để thay thế túi nilon là túi giấy, an toàn tuyệt đối với môi trường.

Túi giấy bảo vệ môi trường tốt như thế nào?

Túi giấy được làm từ chất liệu gỗ, đây là chất liệu dễ phân huỷ trong môi trường giúp bảo vệ an toàn cho sức khoẻ của con người, sinh vật, bảo vệ an toàn cho môi trường sống tự nhiên đất và nước.

Việc sử dụng túi giấy giúp loại bỏ thói quen sử dụng túi nilon, góp phần bảo vệ môi trường hiện tại và trong cả tương lai.

Túi giấy sau khi sử dụng có thể dễ dàng tái chế lại giúp tiết kiệm chi phí sản xuất cũng như hạn chế sử dụng lượng gỗ cần sử dụng.

Trong bảo quản thực phẩm việc sử dụng túi giấy là an toàn nhất, chất liệu này giúp cho sản phẩm không bị biến chất khi bảo quản.

Việc sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường đã được con người hưởng ứng rất nhiệt tình, cụ thể hiện nay túi giấy đã được sử dụng rất phổ biến trong các chợ, siêu thị hay cửa hàng.

tui giayy

Hiệu quả của túi giấy trong kinh doanh

Đối với các đơn vị kinh doanh việc sử dụng túi giấy không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn đem lại rất nhiều lợi ích trong kinh doanh, cụ thể như:

Túi giấy để lại ấn tượng tốt cho người đùng bởi vì họ hiểu rằng bạn đang chung tay góp phần bảo vệ môi trường, mang lại cuộc sống an toàn tự nhiên cho con người.

Túi giấy có tính thẩm mỹ cao, chất lượng in ấn khi thể hiện lên bề mặt túi giấy rất tốt hơn hẳn so với các chất liệu khác, chúng giúp quá trình truyền thông, marketing đạt hiệu quả.

So với túi nilon, túi giấy khi sử dụng trong kinh doanh sang trọng hơn rất nhiều, chúng giúp nâng tầm chất lượng sản phẩm, thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh.

Chi phí thực hiện in túi giấy rất phải chăng, tất cả các đơn vị kinh doanh đều có thể thực phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình.